Foot Massage

Foot Massage

Foot Massage

Foot Massage

Foot Massage
Foot Massage
Nơi Khơi Nguồn Vẻ Đẹp Tự Nhiên
09h - 22h00
Hotline: 0963 439 083 - 0932 720641
Email: naturalspatdm@gmail.com
Foot Massage

Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu, huyệt đạo là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể. Có thể nói, bàn chân là nơi chứa nhiều “dữ liệu” và phản ánh sức khỏe của con người. Vì vậy, việc chăm sóc đôi chân được khỏe mạnh sẽ giúp mang lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất. Trong đó, massage chân (foot massage) là liệu pháp có tác dụng bảo vệ bàn chân rất hiệu quả được các trung tâm Spa áp dụng phổ biến hiện nay.

***Đôi chân giữ nhiệm vụ nâng đỡ cả cơ thể được đứng vững, vì thế bàn chân thường chịu một áp lực rất lớn kể cả khi ta đi, đứng, vận động,…thì bàn chân vẫn đóng một vai trò rất quan trọng.
Theo nghiên cứu khoa học thì mỗi bàn chân có chứa khoảng 7.000 đầu mút thần kinh và có liên quan giữa các vùng phản xạ ở chân với các cơ quan trong cơ thể. Không chỉ vậy, chân còn có mối quan hệ với lục phủ ngũ tạng, nên mọi tác động đến bàn chân đều có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
 
Hiện nay, trong ngành làm đẹp chăm sóc sức khỏe spa có một kỹ thuật có tên là Foot massage là biện pháp ngâm chân, quấn khăn giữ ấm cho chân, phối hợp với các phương pháp massage, bấm huyệt sẽ giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi chân, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa bệnh rất hiệu quả.
 
Vậy tác dụng của massage chân (Foot massage) là gì?
 
+ Đầu tiên, massage chân sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân, cho tinh thần, đây được xem là phương pháp trị liệu hiệu quả tốt nhất được áp dụng từ xưa đến nay.
 
+ Thông qua quá trình xoa bóp, bấm huyệt lòng bàn chân sẽ có tác dụng kích thích trực tiếp lên các huyệt đạo sẽ đem lại cảm giác thư giãn, giảm đau, chống co thắt rất tốt. Ngoài ra, foot massage còn có tác dụng trong việc trị các triệu chứng như: đau nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, hồi hộp,….Đồng thời, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu về tim được dễ dàng, cải thiện trao đổi chất, xương khớp dẻo dai, cứng chắc hơn.

+ Với biện pháp ngâm chân trong nước ấm còn có tác dụng thư giãn tinh thần, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bên cạnh, ngâm chân còn có tác dụng làm giãn nở mạch máu não làm tăng cường lưu thông máu não giúp tinh thần được minh mẫn hơn.
 
+ Theo nghiên cứu thì xoa bóp, bấm huyệt bàn chân đã trở thành liệu pháp chữa bệnh độc đáo nhưng mang lại hiệu quả rất cao, giúp điều trị được nhiều chứng bệnh khác nhau nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Các bài khác